Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Mạng video Thật Vi Diệu đối tác hỗ trợ truyền thông

18-06-2016 12:47

Mạng xã hội Thật Vi Diệu sẽ là đối tác hỗ trợ truyền thông cho Hành trình kết nối yêu thương 2016. Thật Vi Diệu sẽ truyền tải những video ý nghĩa của Hành trình kết nối yêu thương đến cộng động mạng

 

                                              “THATVIDIEU.COM” – HIỂU BẠN CẦN XEM GÌ

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI ĐỂ XEM VIDEO HOT MỖI NGÀY!

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với việc phải theo dõi hàng chục nguồn trang Internet chỉ để “hóng” các Video hot mỗi ngày? Bạn có thấy lãng phí thời gian khi phải tìm lục Video hot cần xem ở khắp nơi mà không thể “Click 1 phát ra ngay”? Không cần phải bận tâm nữa, sự xuất hiện của Thatvidieu.com sẽ giải quyết tất cả!

Thatvidieu.com – Nơi “thoả mãn cơn khát” của các “tín đồ Video”

Hiện nay, nhu cầu “Xem” ngày một phát triển, lấn át nhu cầu “Đọc” nói chung. Đó là lí do các hình thức Video ngày càng được nhân rộng và nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn từ mọi người. Tuy nhiên, “cơn khát” Video vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, bởi lẽ nhu cầu tìm xem Video hot ngày một nhiều nhưng vẫn chưa có website nào đáp ứng trọn vẹn được nhu cầu ấy.

Đã đến lúc, cần có một “điểm dừng chân” đúng nghĩa cho các “tín đồ Video”: nơi tập trung đầy đủ nhất các Video hot nhất trong ngày, có khả năng cập nhật với tốc độ liên tục, phân loại Video theo sở thích cá nhân một cách thông minh và sở hữu cả bảng xếp hạng Video uy tín nhất! Nơi mà chỉ cần Click chuột vào, các “tín đồ Video” sẽ tiếp cận được một nguồn dữ liệu khổng lồ các Video hot đã được chọn lọc kĩ càng về chất lượng cũng như nội dung!

Không còn phải mày mò tìm kiếm trên tất cả nguồn trang hay “ăn may” xem được một Video hot nhờ bạn bè chia sẻ! Không còn là kẻ “đi sau thời đại nữa! Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chủ động cập nhật các Video hot mỗi ngày một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất với Thatvidieu.com.

Thatvidieu.com– “Cửa hàng đa năng” dành cho mọi “khách hàng”

Nhắc đến Video hot, bạn nghĩ rằng Thatvidieu.com chỉ cập nhật những Video về hotgirl, khoe thân thể, hay Video giải trí câu like? Hoàn toàn sai lầm! Thatvidieu.com tổng hợp tất cả các Video trên mọi lĩnh vực, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm cho tất cả đối tượng.

Khác biệt hoàn toàn với các website khác, Thatvidieu.com chỉ có Video hot và chỉ Video hot mà thôi! Không xen lẫn những bài tin giật gân, không giới hạn Video theo từng chủ đề website, không “trưng” ra một “rừng” Video khiến bạn bối rối không biết đâu mới là Video phù hợp cho mình, Thatvidieu.com tổng hợp hàng ngàn Video cực hot mỗi ngày với tất cả chủ đề, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các đối tượng khách truy cập và đặc biệt cực kì dễ tìm do có chức năng gợi ý Video hot theo sở thích cá nhân.

Tuy thời gian ra mắt chưa lâu, nhưng Thatvidieu.com đã được đánh giá là “cửa hàng đa năng” nhất và dễ tìm kiếm Video nhất dành cho người sử dụng. Nếu bạn là người yêu thích xem những video hài hước - troll bạn bè, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những Video hot nhất mỗi ngày về đề tài này tại Thatvidieu.com. Tương tự như vậy, nếu bạn có thói quen tìm xem những Video hot với chủ đề động vật – làm đẹp, bạn cũng có thể tìm thấy hàng loạt các kết quả chất lượng tại Thatvidieu.com chỉ với một cái click chuột đơn giản.

Quan trọng nhất, Thatvidieu.com đảm bảo đem đến cho người xem những Video hot đã qua kiểm tra chất lượng và nội dung chặt chẽ nhằm đem đến cho người xem những Video hot uy tín nhất, tránh tuyệt đối cảm giác “đầy rác” khiến người dùng truy cập website phải khó chịu.

Chọn Thatvidieu.com – lựa chọn “đi trước thời đại”!

Đừng tiếp tục ngồi ở thế “bị động” chờ ai đó chia sẻ cho mình những đoạn Video hot nữa! Đừng để bản thân rơi vào tình trạng “Hôm nay phải xem gì?” hoặc “Có ai chỉ tôi nên xem gì hay không?”! Đừng khiến mình “đi sau thời đại” bởi bạn luôn trong tình trạng “chờ đợi” được tiếp nhận thông tin từ các Video hot trong khi toàn cộng đồng đang bỏ xa bạn bởi vì họ biết cách cập nhật hơn! Hãy thay đổi ngay từ bây giờ, vì Thatvidieu.com đã xuất hiện! Chọn lựa truy cập Thatvidieu.com mỗi ngày, bạn đã chọn cho mình ưu thế “đi trước thời đại”!

Hàng ngàn những Video hot về cộng đồng, chủ đề nóng của xã hội, phái đẹp, giải trí, bức xúc, v.v… với tốc độ cập nhật siêu nhanh đang chờ bạn khám phá! Đừng bỏ lỡ cơ hội được tiếp cận một nguồn Video hot khổng lồ thoả mãn được mọi nhu cầu của chính bạn! Đừng ngần ngại click vào Website Thatvidieu.com để được một lần trải nghiệm cảm giác xem Video hot tổng hợp đúng nghĩa!

Hãy thử, chỉ với một cú click chuột, với Thatvidieu.com, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục!

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 Trang chủ            Hồ sơ năng lựcThông tin liên hệĐăng ký tham gia     Cuộc thi viết     Xuvi radio 
 Go to Fanpage            Thành viên BTC        Sứ mệnh tầm nhìn        Nhật ký hành trình       Cảm nhận thành viên

Xuyên việt 2017

 Go to GroupsThành phần cố vấnNội quy tham giaTin tức quan trọngMỗi tuàn một cuốn vở
Cẩm nang xuyên Việt

 Đạp xe xuyên Việt - Hành trình kết nối yêu thương | Website: dapxexuyenviet.com | Email:xuyenviet.htknyt@gmail.com

Chương trình được bảo trợ bởi Trung tâm công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam

 Office:  R4-L2 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội